Tự Học Nấu Ăn

  • Những món ăn của dân tộc Việt Nam có bề dày lịch sử hàng ngàn năm nay. Dân tộc ta đã ra sức giữ gìn từ thế hệ này sang thế hệ khác, mong sao bảo tồn nó như một báu vật trong đời sống văn hóa dân tộc.
  • Lượt xem 3558 lượt Nhà sản xuất Sinh Viên - Học Sinh Giá tham khảo 28.000đ Giá khuyến mãi không có  
  • Chia sẻ bạn bè:

Mô tả chi tiết sản phẩm

Những món ăn của dân tộc Việt Nam có bề dày lịch sử hàng ngàn năm nay. Dân tộc ta đã ra sức giữ gìn từ thế hệ này sang thế hệ khác, mong sao bảo tồn nó như một báu vật trong đời sống văn hóa dân tộc.

Phần 1: Sổ tay nội trợ – Dạy nấu ăn
Với hơn 1100 món ăn bao gồm các món như: món hải sản, món gà, món canh, món chè, món nướng, món chay, món cháo, món bánh, món bún, món cá, món lẩu, món bò, món mực, món lẩu, món gỏi, món mứt, món súp, món cơm, món tôm, món vịt, món xôi, món thịt heo, món ăn giữ gìn sắc đẹp, các loại thức uống…
Mỗi món ăn đều trình bày chi tiết về nguyên vật liệu nấu ăn, cách thức làm món ăn, cách trình bày…

Phần 2: Mẹo vặt ẩm thực
Đây là những mẹo vặt hay trong việc nấu nướng thức ăn, cách bảo quản các loại hoa quả, giúp người nấu ăn nắm vững những kiến thức hay được sưu tập tìm kiếm nhằm trao đổi thêm kỹ năng bí quyết về thế giới ẩm thực.

Phần 3: Thư giãn
Thư giãn với các câu truyện cười về ăn uống và về ẩm thực. Nhạc chọn lọc hay giúp giải trí. Trò chơi: tìm cặp, tinh mắt ghép hình và sudoku…