Bé Học Mầm Non - Tập 1

  • Phần mềm "Bé Học Mầm Non - Tập 1" dành cho các bé học mầm non từ 3 đến 6 tuổi phát triển tư duy, sáng tạo qua những trò chơi giáo dục thật lý thú, đẹp mắt và sinh động. Chương trình gồm 10 phần tương ứng với 10 trò chơi khác nhau.
  • Lượt xem 3129 lượt Nhà sản xuất Sinh Viên - Học Sinh Giá tham khảo 28.000đ Giá khuyến mãi không có  
  • Chia sẻ bạn bè:

Mô tả chi tiết sản phẩm

Phần mềm "Bé Học Mầm Non - Tập 1" dành cho các bé học mầm non từ 3 đến 6 tuổi phát triển tư duy, sáng tạo qua những trò chơi giáo dục thật lý thú, đẹp mắt và sinh động. Chương trình gồm 10 phần tương ứng với 10 trò chơi khác nhau:
Phần 1: Sư tử học chữ
Ở trò chơi này, trong vai một chú sư tử thật ngộ nghĩnh các bé sẽ dùng túi để hứng những chữ cái được yêu cầu bằng thao tác click chuột chọn dễ dàng.
Phần 2: Em là nhà khoa học
Ở trò chơi này, bé sẽ là một nhà khoa học nhí khám phá thế giới động vật nào là sư tử, cọp, gà, cú mèo, heo, chó, chim két, mèo… qua những âm thanh của từng con vật phát ra.
Phần 3: Cánh đồng của trâu con
Ở phần này sẽ giúp bé nhận biết được màu sắc và hình dáng của các hình quen thuộc như: hình tam giác, hình vuông, hình tròn… và màu vàng, màu đỏ, màu xanh…
Phần 4: Voi con đi công viên
Có một chú voi con từ trên máy bay nhảy dù xuống một công viên, nhưng ở công viên có rất nhiều vật chưa đặt đúng vị trí, bé hãy giúp voi con đặt đúng vị trí từng vật nhé.
Phần 5: Vào bếp cùng mẹ
Ở phần này, bé sẽ nhận biết và tư duy về cuộc sống xung quanh đặc biệt trong việc nấu nướng.
Phần 6: Ban nhạc dế mèn
Ồ, có một ban nhạc với chú dế mèn dễ thương làm nhạc trưởng đó nha.
Bé hãy giúp nhận biết các nhạc cụ qua hình dáng và kích thước của từng nhạc cụ.
Phần 7: Ngôi nhà của bé
Ở phần này sẽ giúp bé nhận biết các đồ vật quen thuộc tiếp xúc hằng ngày trong cuộc sống. Đồng thời tập cho bé thói quen sống có trật tự ngăn nắp.
Phần 8: Khu rừng kỳ bí
Ở trò chơi này hay lắm nha các bé, nó sẽ giúp bé quan sát tốt hơn trong cuộc sống qua việc nhận biết được thế giới xung quanh.
Phần 9: Bé là thiện xạ
Trong trò chơi này, bé đóng vai thuyền trưởng lái chiếc tàu trên biển.
Khi lái tàu sẽ giúp bé học toán cộng trong phạm vi 10 đó nha.
Phần 10: Thám tử mèo đen
Trong phần này, bé sẽ giúp thám tử mèo đen tìm những vật nằm lộn xộn trong hình. Rất khó tìm lắm nghe bé nhưng bé hãy cố lên nào.