Let’s Learn English 2

  • Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh cho học sinh lớp 4
  • Lượt xem 4100 lượt Nhà sản xuất NXB Giáo dục Giá tham khảo 48.000đ Giá khuyến mãi không có  
  • Chia sẻ bạn bè:

Mô tả chi tiết sản phẩm

Let’s Learn English 2

Phần mềm học tiếng Anh lớp 4

Phần mềm Let’s Learn English được chuyển thể điện tử từ bộ sách giáo khoa Let’s Learn English Book 1 của Nhà xuất bản Giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo dành cho học sinh bậc tiểu học.

Với phần mềm Let’s Learn English, các em học tập chủ động, trực quan hơn. Nó không những giúp học sinh dễ dàng trong việc tự học, tự ôn tập, tự kiểm tra..., mà còn rèn luyện kỹ năng sử dụng tốt máy tính. Đây cũng là mong muốn của Công ty Cổ phần Học liệu - Nhà xuất bản Giáo dục khi giới thiệu đến các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh phần mềm này.

Về nội dung:

Phần mềm được viết theo đúng nội dung sách giáo khoa, bao gồm 4 Theme, mỗi theme có 3 bài học và 1 bài ôn tập, trình bày bằng nhiều hình ảnh đẹp mắt, màu sắc phong phú, giao diện thân thiện dễ sử dụng. Đồng thời được bổ sung hầu hết các dạng bài tập trong sách Workbook, với phần chấm điểm và đáp án bám sát nội dung sách giáo viên.

Về công nghệ:

Các bài học còn được tích hợp thêm phần ghi âm, giúp học sinh ghi âm lại bài học sau đó so sánh với bản ghi âm gốc, giúp phát âm tốt hơn và có cái nhìn khách quan hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều bài hát hay, nhiều hình ảnh động ẩn sau các bức tranh, lôi cuốn sự tìm tòi của các em học sinh.